Thiết kế bệnh viện: Mang đến lợi ích và phong cách tối ưu

Thiết kế bệnh viện không chỉ đơn thuần là vấn đề về thẩm mỹ. Mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng phục vụ. Đồng thời tạo sự thoải mái cho bệnh nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu về những lợi ích của việc thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp. Đi cùng với những phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế bệnh viện mang đến lợi ích gì ?

Khi thiết kế bệnh viện cần thiết kế sao cho phù hợp với từng không gian. Mỗi công năng sử dụng của nội thất cũng cần tối ưu nhất có thể. Để thiết kế được một công trình chuẩn chỉ nhất bạn cần tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất.

thiet-ke-benh-vien

Thiết kế bệnh viện

Tăng trải nghiệm cho bệnh nhân:

Khi tạo được một môi trường nội thất bệnh viện thoải mái và thân thiện. Đảm bảo không gian bệnh viện đáp ứng được đầy đủ các yếu tố. Như đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiện đại, gần gũi và thân thiện với bệnh nhân. Có thể giúp cho bệnh nhân giảm chứng căng thẳng và lo âu nhiều nhất có thể.

tao-trai-nghiem-tot-cho-benh-nhan

Tạo trải nghiệm tốt cho bệnh nhân 

Tăng năng suất làm việc cho nhân viên y tế:

Một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi sẽ giúp nhân viên y tế tập trung vào công việc và giảm stress. Với khối lượng công việc nhiều và phải di chuyển liên tục trong ca làm việc. Thì việc thiết kế một không gian làm việc với bố cục chuyên nghiệp và khoa học là điều cần thiết. Giúp cho nhân viên y tế thuận tiện khi di chuyển chăm sóc bệnh nhân

tao-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên

Tăng uy tín và niềm tin từ phía bệnh nhân:

Hiện nay, với đời sống kinh tế phát triển cùng nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ hay chỉ đơn giản là những căn bệnh lặt vặt. Cũng khiến các bệnh nhân muốn ghé thăm bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

tao-uy-tin-cho-benh-nhan

Tạo uy tín cho bệnh nhân

Vậy nên, ngày càng có nhiều những bệnh viện tư nhân được xây dựng lên. Và để thu hút được khách hàng( bệnh nhân) quan tâm. Thì ngoài những chính sách ưu đãi hay quảng bá nhũng dịch vụ chuyên môn cao.Việc thiết kế nội thất dành cho bệnh viện mới là yếu tố đầu tiên quan trọng cần hướng tới đầu tiên khi thiết kế.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tích cực và tăng độ tin cậy của bệnh viện trong tâm trí của bệnh nhân.

thiet-ke-khu-vuc-sanh-cho

Thiết kế khu vực sảnh chờ

Đơn vị thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp tại Hà Nội 

CDC Việt Nam Group– một đơn vị thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các cơ sở y tế trong việc tạo ra không gian nội thất chất lượng cao, thân thiện và hiệu quả.

don-vi-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Về chúng tôi: 

CDC Việt Nam Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất bệnh viện. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và tối ưu nhất. Từ việc tối ưu hóa không gian đến việc tạo ra môi trường thân thiện và an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Dịch vụ của chúng tôi:

-Thiết kế nội thất bệnh viện theo yêu cầu và đặc thù của từng cơ sở y tế.

-Tư vấn và thi công các công trình nội thất bệnh viện từ nhỏ đến lớn.

-Tối ưu hóa không gian và cải thiện trải nghiệm cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị chúng tôi:

-Kinh nghiệm và chuyên môn cao : Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ các yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất bệnh viện.

-Sáng tạo và đa dạng trong thiết kế : Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp thiết kế sáng tạo và linh hoạt nhất.  Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

-Đảm bảo chất lượng và sự an toàn: Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh trong mọi dự án.

nhieu-du-an-tu-cac-nganh-nghe-khac-nhau

Nhiều dự án từ các ngành nghề khác nhau 

Liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Văn phòng Hà Nội:​ Tầng 8 – AN HUY Building – Số 184 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân Trung – Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 252 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline:

– 0888 55 89 89

– 091 3838 396

Email: ceo@cdcvietnamgroup.vn

Hãy để CDC Việt Nam Group giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Giúp bạn tạo ra không gian nội thất bệnh viện chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!

Xem thêm các công trình thiết kế khác tại đây để hiểu rõ hơn về các công trình thiết kế đã thi công 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *